The Content Team by GREAT


Ghostwriting

Bạn muốn sở hữu sản phẩm, nội dung mang tên mình mà không phải mất thời gian và công sức GREAT nhận nhu cầu và viết thay bạn để sáng tạo ra những bài viết, cuốn sách mang dấu ấn của riêng mình.

Ghostwriting giúp gì?

đào sâu, khám phá bản thân

Mỗi người đều là một cuốn sách, nhưng bạn không nhìn ra được câu chuyện của riêng mình.

lan tỏa giá trị

Bạn có những kiến thức, kinh nghiệm và bài học để chia sẻ cho cộng đồng nhưng không có thời gian viết, không có khả năng viết, hoặc không thích viết.

xây dựng nhân hiệu

Viết sách là công cụ hoàn hảo để bạn khẳng định mình là chuyên gia trong một lĩnh vực.

hỗ trợ nguồn lực

Bạn đã bắt đầu viết nhưng gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại để hoàn thành các sản phẩm, nội dung của mình.
Nội dung áp dụng cho Ghostwriting

Có nhiều thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn, không chỉ là Sách

nội dung mạng xã hội

Nội dung Social chất lượng và ổn định giúp tăng nhận diện thương hiệu, mở rộng cơ hội tiếp cận và tương tác với độc giả.

bài báo

Bài báo có vai trò quan trọng khi xây dựng uy tín, gây ấn tượng với đối tác, nhà đầu tư và cải thiện khả năng tìm kiếm của thương hiệu.

blog

Blog là nơi dễ dàng thể hiện kiến thức chuyên môn, tạo giá trị cho người đọc, cũng như tạo dấu ấn cá nhân và phong cách riêng.

sách

Trở thành tác giả sách là con đường xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, lan tỏa giá trị đến với cộng đồng và mở ra nhiều cơ hội hợp tác.

bản tin

Nhiều lợi ích từ viết bản tin như tăng khả năng tiếp cận và hiệu quả tiếp cận khách hàng, educate và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng.

bài phát biểu

Bài phát biểu tạo kết nối và tương tác với công chúng mục tiêu, tăng nhận thức thương hiệu nhờ thông điệp và giá trị được lan tỏa.

You explain. We write.

GREAT Đồng hành cùng BẠN để phát triển thương hiệu và tiến nhanh Hơn trong thỜI ĐẠI số.

Giá trị cốt lõi - Sự khác biệt

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Ghostwriting của GREAT?

Tâm huyết

Các cây viết tài năng với tư duy hình ảnh và ngôn ngữ sẽ thay bạn thổi những ngôn từ sắc sảo và chắt lọc nhất của bản sắc thương hiệu vào tâm trí người tiêu dùng.

Trách nhiệm

Thấu hiểu, đồng cảm với người đọc là điểm bắt đầu của một bài viết tuyệt vời. GREAT cam kết dịch vụ nội dung chuẩn Insight và luôn bám sát chiến lược thương hiệu của bạn.

Phát triển

Nhu cầu thị trường và khách hàng luôn biến đổi không ngừng trong thế giới kỹ thuật số. Tại GREAT, chúng tôi hướng đến sự xuất sắc để không ngừng sáng tạo nội dung có giá trị.

Ghostwriting là giải pháp tối ưu cho mỗi bên. Bạn có nhiều điều muốn chia sẻ nhưng thiếu thời gian hoặc kỹ năng viết để truyền đi các giá trị tốt đẹp của mình. Cây viết chuyên nghiệp lại có khả năng lắng nghe, nghiên cứu tài liệu và truyền tải thông điệp một cách xuất sắc. Chính sự kết hợp này giúp độc giả có những nội dung hữu ích và giá trị.

Tiền thân là đơn vị thực hiện Copywriting tin tức cho các cơ quan, tổ chức Chính phủ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, GREAT đã có 18 năm kinh nghiệm làm truyền thông, sáng tạo nội dung. Phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra những nội dung xuất sắc hơn.

Kim Chi

Founder GREAT

FAQ

Những thắc mắc thường gặp


Ghostwriting là dịch vụ Viết ẩn danh – chúng tôi viết thay bạn, nhưng không đứng tên. Độc giả sẽ chỉ biết bạn là tác giả, và chúng tôi cũng không được tiết lộ bạn là khách hàng dưới mọi hình thức. 

Hơn nữa, mỗi sản phẩm nội dung tạo ra đều mang tính cá nhân hóa. Đây chính là những điểm khác biệt lớn. Vì thế, Ghostwriting thường phù hợp với thương hiệu cá nhân và chi phí dịch vụ cũng cao hơn.

Không có chi phí cố định cho dịch vụ này. Vì nhu cầu của mỗi thương hiệu khác nhau, bạn vui lòng liên hệ  để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Bạn cần liên hệ  với GREAT để biết rõ nhu cầu của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, báo giá và phát triển ký kết hợp đồng trong vòng 24h.

Bạn có thể liên hệ với GREAT  tại đây  để được giải đáp nhé.

You explain. We write.

Đừng để khó khăn, thử thách cản trở mong muốn chính đáng của bạn. GREAT tuyển chọn những cây viết giàu kinh nghiệm, thấu hiểu kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp bạn truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và thuyết phục nhất.

Bạn sẽ chọn loại nội dung nào trong hành trình chia sẻ giá trị cho độc giả bằng Ghostwriting?