Content Marketing for your business

Tương lai của Nội dung là đây. Hãy quên đi những khoản đầu tư tốn kém cho nhân sự mà vẫn không hiệu quả. 

GREAT nhận nhu cầu từ bạn và giúp bạn triển khai thành hàng chục loại nội dung khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực và trên đa nền tảng.

The Content Team by GREAT

Đây có phải là điều bạn muốn?

3 lợi ích lớn từ dịch vụ Content Marketing thuê ngoài.

Tiết kiệm thời gian

Giải phóng khỏi việc làm Content để tập trung cho phát triển business.

Marketing hiệu quả

Tìm được dịch vụ tiếp thị nội dung chất lượng với chi phí hợp lý.

Tối ưu nhân sự

Chấm dứt mệt mỏi khi phải tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên Content.

You explain. We write.

GREAT Đồng hành cùng BẠN để phát triển thương hiệu và tiến nhanh Hơn trong thỜI ĐẠI số.

GREAT có thể làm gì?

Chúng tôi cung cấp nhiều loại nội dung khác nhau theo 3 ngành dọc chính.

Copywriting

Việc bán hàng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ bài quảng cáo hấp dẫn, ấn tượng và trung thực: Social Ads, Sales Page/Landing Page, Sales Email, Đặt tít, Đặt tên, Slogan/Tagline, Câu chuyện thương hiệu, Câu chuyện sản phẩm, Ebook, Sách trắng, Profile, Catalogue, Tờ rơi, Voucher.

PR Writing

Những bài PR đạt tiêu chuẩn với câu từ được trau chuốt và đầu tư nội dung kỹ lưỡng để độc giả tin tưởng đón nhận, từ đó nâng cao thương hiệu và cải thiện doanh số: Thông cáo báo chí, Advertorial/Editorial/Testimonial, Phát biểu/Diễn thuyết, Thư mời, Thư ngỏ, Thư chào mừng, Thư cảm ơn.

Content Writing

Chăm sóc Fanpage và SEO website hiệu quả phải dựa trên sáng tạo nội dung hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách hàng, đồng thời tạo dựng và phát triển thương hiệu. GREAT lập kế hoạch và sản xuất những nội dung sau: SEO Content, Blog Post, Social Content, Newsletter.

Khách hàng tiêu biểu

Chúng tôi đã có cơ hội phục vụ nhiều thương hiệu thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Sự khác biệt

Vì sao nên sử dụng dịch vụ nội dung của GREAT?

Kinh nghiệm

Tiền thân là đơn vị thực hiện Copywriting tin tức cho các cơ quan, tổ chức Chính phủ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, GREAT đã có 18 năm kinh nghiệm làm truyền thông, sáng tạo nội dung. 

Tâm huyết

Các cây viết tài năng với tư duy hình ảnh và ngôn ngữ sẽ thay bạn thổi những ngôn từ sắc sảo và chắt lọc nhất của bản sắc thương hiệu vào tâm trí người tiêu dùng.

Trách nhiệm

Thấu hiểu, đồng cảm với người đọc là điểm bắt đầu của một bài viết tuyệt vời. GREAT cam kết dịch vụ nội dung chuẩn Insight và luôn bám sát chiến lược thương hiệu của bạn.

Phát triển

Nhu cầu thị trường và khách hàng luôn biến đổi không ngừng trong thế giới kỹ thuật số. Tại GREAT, chúng tôi hướng đến sự xuất sắc để không ngừng sáng tạo nội dung có giá trị.

Our team

Cùng gặp gỡ những thành viên chính của GREAT.

Kim Chi

founder

Đỗ Thúy

content manager

Trịnh Dũng

digital marketer

FAQ

Những thắc mắc thường gặp

Không có chi phí cố định cho dịch vụ này. Vì nhu cầu của mỗi thương hiệu không giống nhau, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Có. GREAT nhận sản xuất video profile doanh nghiệp/chủ doanh nghiệp, video quảng bá sản phẩm/sự kiện. Thế mạnh của chúng tôi là viết kịch bản, còn back team sẽ quay dựng và biên tập.

Có. Chi phí chạy quảng cáo là 20% ngân sách.

Bạn xem một số nội dung mẫu của GREAT tại đây nhé.

Bạn cần liên hệ với GREAT để được làm rõ nhu cầu của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, báo giá và triển khai ký kết hợp đồng trong vòng 24h.

Bạn có thể liên hệ với GREAT tại đây để được giải đáp nhé.

You explain, We write

Như người mẹ chế biến món ăn cho con bằng tất cả năng lượng của tình yêu thương, GREAT là đại sứ thương hiệu về ngôn từ để giúp bạn tạo ra những thông điệp thuyết phục người đọc. 

Bạn sẽ chọn dạng bài viết nào trong hành trình chinh phục trái tim khách hàng bằng Content Marketing?